Tôi có thể upgrade gói không?

Có — upgrade lên gói cao hơn bất cứ lúc nào từ Billing. Bạn chỉ trả phần chênh lệch cho thời gian còn lại của năm. Không hỗ trợ downgrade, kể cả sau khi hủy — lựa chọn duy nhất khác là hủy gói, và nếu đăng ký lại sau này thì phải là gói cao nhất bạn từng dùng hoặc gói cao hơn.

Liên quan

Thêm về Giá & thanh toán