Refund thì sao?

Không. Mọi phí gói và add-on đều không hoàn lại, kể cả thời gian chưa dùng sau khi bạn hủy. Bạn có thể tắt auto-renew bất kỳ lúc nào để không bị thu phí nữa; lỗi thanh toán thực sự (ví dụ bị thu hai lần) sẽ được điều chỉnh — email billing@spilix.co.

Thêm về Giá & thanh toán