Nếu tôi hủy, catalog của tôi có biến mất không?

Có, khi kỳ đã thanh toán kết thúc. Tắt auto-renew thì mọi thứ vẫn live đến hết kỳ bạn đã trả; sau đó nếu không gia hạn, release của bạn sẽ bị gỡ khỏi tất cả DSP. Royalty kiếm được trước khi gỡ vẫn thuộc về bạn.

Thêm về Giá & thanh toán