Puwede ko bang i-upgrade ang plan ko?

Oo — puwede kang mag-upgrade sa mas mataas na tier anumang oras mula sa Billing. Babayaran mo lang ang pagkakaiba para sa natitirang bahagi ng taon. Walang downgrade, kahit pagkatapos mag-cancel — ang tanging alternatibo ay i-cancel ang plan mo, at kung mag-subscribe ka ulit, dapat ito ang pinakamataas na plan na nagamit mo o mas mataas pa.

Kaugnay

Higit pa sa Presyo at billing