อัปเกรดแพ็กเกจได้ไหม?

ได้ — อัปเกรดเป็นแพ็กเกจที่สูงขึ้นได้ตลอดเวลาจากหน้า Billing โดยจ่ายเฉพาะส่วนต่างสำหรับเวลาที่เหลือของปี ไม่มีการดาวน์เกรด แม้หลังจากยกเลิกแล้ว ทางเลือกเดียวคือยกเลิกแพ็กเกจ และหากสมัครใหม่ภายหลัง ต้องเป็นแพ็กเกจสูงสุดที่คุณเคยใช้หรือสูงกว่า

ที่เกี่ยวข้อง

เพิ่มเติมใน ราคาและการชำระเงิน