Nếu tôi hủy Content ID thì sao?

Bạn có thể tắt auto-renew Content ID của một release bất cứ lúc nào trong dashboard. Đăng ký vẫn hoạt động đến hết 12 tháng đã trả (phí add-on không hoàn lại) và chỉ không gia hạn sau đó. Khi hết hạn, fingerprint được gỡ khỏi các nền tảng trong 14-30 ngày; royalty đã thu vẫn được thanh toán đầy đủ.

Thêm về Add-on & dịch vụ thêm