Ano ang mangyayari kung i-cancel ko ang Content ID?

Maaari mong i-off ang auto-renew ng Content ID ng isang release anumang oras mula sa dashboard. Mananatiling active ang enrollment hanggang matapos ang 12 buwang binayaran (hindi nire-refund ang add-on fee) at hindi na ito ire-renew pagkatapos. Kapag nag-expire, aalisin ang fingerprint sa mga platform sa loob ng 14-30 araw; buong ibabayad ang royalties na nakolekta na.

Higit pa sa Add-ons at extras